Top 5 สกินแคร์ตัวเด็ด ที่สาว ๆ ห้ามพลาด

Top 5 สกินแคร์ตัวเด็ด ที่สาว ๆ ห้ามพลาด

เชื่อได้เลยว่า สกินแคร์ ต้องเป็นหนึ่งในไอเทมในการดูแลผิวหน้าของสาว ๆ อย่างแน่นอน ยิ่งในช่วงนี้สาว ๆ หลายคนก็จะเผชิญกับปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอุดต้น หน้าแห้ง หน้ามัน หรือแม้กระทั่งริ้วรอยต่าง ๆ ดังนั้นก็จะต้องบำรุงผิวหน้ากันอย่างด่วนจี๋เลย ซึ่งในวันนี้เราก็ได้รวบรวม 5 สกินแคร์ตัวเด็ดที่ช่วยลดปัญหาสิว ริ้วรอย หรือปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ มาฝากกัน จะมีตัวไหนบ้างนั้นเราไปดูกันเลย

Green Tea Seed Serum : Innisfree

สกินแคร์แบรนด์ดังจาก Innisfree ที่สาว ๆไม่ควรพลาด เพราะเป็นสกินแคร์ออร์แกนิก ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหน้าแห้งหน้าลอกเป็นขุย ผิวแพ้ง่าย ตัวนี้จะให้ความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสลดริ้วรอย แถมยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิว เรียกได้ว่าปังสุด ๆ

Water Sleeping Mask : Laneige

ตัวนี้เป็น Sleeping Mask เนื้อครีมกึ่งเจล สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย ทำให้ผิวชุ่มชื้นขณะนอนหลับ ซึมซับไวไม่หนักหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ สาว ๆต้องมีติดไว้ที่บ้านแล้ว

Brightening Booster Serum : Cute Press

เซรั่มหน้าใสแถมราคาน่ารักห้ามพลาดตัวนี้เลยนะคะ เป็นเซรั่มที่ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้าภายใน 1 อาทิตย์ ทำให้ผิวมีความกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ กระชับรูขุมขน และให้ความชุ่มชื้น คนที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ

Heartleaf 77% Soothing Toner : Anua

สกินแคร์ตัวดังแถมใช้ดีที่กำลังมาแรงในช่วงนี้นั่นก็คือ โทนเนอร์ Anua หรือโทนเนอร์พี่จุน ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่ใช้ดีจริง ๆ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง สิวอักเสบ ผดผื่นต่าง ๆ ผิวแข็งแรงขึ้น สาว ๆ คนไหนเป็น EXO-L พลาดไม่ได้เลยนะ

Mermaid Skin Gel UV : Canmake

ไอเทมเด็ดที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด! ครีมกันแดดของ Canmake น้องตัวนี้เค้ามีทั้งหมด2สูตรนะคะทุกคน เป็นกันแดดเนื้อเจลที่ซึมซับเข้าผิวหน้าไว ป้องกันแสงแดดได้ดี เพราะค่ากันแสงแดดคือ SPF50+ PA++++ และเป็นกันแดดที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 85% ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย ที่สำคัญคือถูกและดีมาก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสกินแคร์ที่ได้แนะนำไป ซึ่งนอกจากจะใช้สกินแคร์ในการบำรุงผิวหน้าแล้ว สาว ๆ จะต้องดื่มน้ำเยอะ ๆ ล้างหน้าให้สะอาด แล้วก็ต้องพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะ ผิวเราจะได้สวยใสเป็นธรรมชาติ ลดอัตราการเกิดสิวหรือริ้วรอยต่าง ๆ และสุขภาพดีอีกด้วย ที่สำคัญเวลาออกไปข้างนอกการทาครีมกันแดดก็เป็นสิ่งที่สาว ๆ ควรทำนะ เพื่อปกป้องผิวของเราจากแสงแดดและรังสียูวี

แหล่งที่มา : women.trueid.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *