7 ราศีที่สุดแห่งความขี้หึง

7 ราศีที่สุดแห่งความขี้หึง

เป็นไปด้วยรัก แต่อาจจะขี้หึงเกินไป ไม่ว่าใครเวลามีแฟนก็ย่อมมีอาการหึงห่วงกันบ้าง ก็แฟนเราทั้งคนนี่น่ารัก ไม่หึงได้ยังไง แต่อาจจะแสดงออกเวลาหึงแตกต่างกันออกไป บางคนก็หึงแต่ไม่แสดงออก ในขณะที่บางคนแสดงออกอย่างชัดเจนเลยว่าฉันกำลังหึงอยู่นะ โดยเฉพาะผู้หญิงจะเป็นฝ่ายที่มีอาการหึงหวงกว่าผู้ชาย แต่รู้หรือไม่ว่าระดับความหึงหวงนั้นเราสามารถเช็กได้จากราศีที่สาว ๆ เหล่านั้นเกิดได้ด้วยนะ ว่าแต่ราศีไหนจะขี้หึงระดับไหนบ้างเราไปดูกันเลย

ราศีพิจิก

มาเริ่มต้นกันที่ราศีที่ขี้หึงที่สุดราศีแรกอย่าง ราศีพิจิก สาว ๆ ที่เกิดราศีนี้ส่วนใหญ่มักจะขึ้นชื่อเรื่องชอบแสดงความเป็นเจ้าของ และหึงคนรักเก่งแบบสุด ๆ อีกต่างหาก เพราะพวกเธอมีปัญหาเรื่องการไว้วางใจคนรัก แถมยังติดนิสัยชอบควบคุมบงการให้คนข้าง ๆ ทำตามสิ่งที่ตัวเองต้องการอีกด้วย จึงทำให้ในบางครั้งฝ่ายคนรักก็รู้สึกเอือมกับนิสัยที่ไม่น่ารักในเรื่องนี้เอามาก ๆ

ราศีกรกฎ

เราขอเตือนคนรักของสาวชาวราศีนี้ไว้เลยนะว่า ถึงแม้ว่าพวกเธอจะไม่ค่อยแสดงอาการหึงออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน แต่จริง ๆ แล้วลึก ๆ ข้างในคนเกิดราศีนี้รู้สึกหึงขึ้นมาได้ง่ายมาก ๆ เพราะคนราศีนี้ให้ความสำคัญกับความมั่นคงในความสัมพันธ์ แล้วเมื่อไหร่ก็ตามที่คนรักทำตัวไม่น่าไว้ใจก็จะทำให้พวกเธอขาดความมั่นใจ และเกิดอาการหึงได้ง่าย

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ส่วนใหญ่มักเป็นคนที่ซื่อสัตย์และทุ่มเทให้กับความรักมาก ๆ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่พวกเธอจะเกิดอาการหึงทุกครั้ง เมื่อมีใครบางคนมาป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ ๆ คนรัก หรือพยายามแย่งความสนใจของคนรักไปจากตัวเอง แล้วอีกหนึ่งพฤติกรรมที่จะกระตุ้นต่อมหึงให้ระเบิดตู้มขึ้นได้ง่าย ๆ ก็คือ การที่คนรักพูดชื่นชมผู้หญิงคนอื่นให้เธอฟัง

ราศีกันย์

คนราศีนี้จะคอยจับผิดและวิจารณ์คนอื่น ๆ อยู่เสมอแถมในบางครั้งก็ลามมาจ้องจับผิดตัวเองด้วยเหมือนกัน แล้วถ้าอยากรู้ว่าคนราศีกันย์กำลังรู้สึกหึงหวงหรือไม่พอใจคนรักอยู่หรือเปล่านั้น วิธีสังเกตง่ายมาก ๆ หากจู่ ๆ พวกเธอหันมาจับผิดทุกการกระทำ หรือหยิบยกเรื่องที่คนรักทำผิดพลาดไปมาบ่นใส่แบบ Non Stop อาการแบบนี่แหละที่มันตีความหมายได้ว่ากำลังหึงและหัวเสียแบบสุด ๆ อยู่ แค่ไม่ยอมพูดออกมาตรง ๆ เท่านั้นเอง

ราศีมีน

ชาวราศีมีน มักจะเชื่อมโยงกับความรู้สึกของตัวเองอยู่ตลอดเวลา พวกเธอจึงสัมผัสถึงทุกอารมณ์ของตัวเองอย่างลึกซึ้ง ไม่เว้นแม้แต่ความรู้สึกหึงหวงคนรักก็เช่นกัน หากเมื่อไหร่ก็ตามที่มีเหตุการณ์หรือการกระทำบางอย่าง เข้ามาสะกิดต่อมหึงให้ทำงาน คนเกิดราศีมีนจะกลายเป็นคนไร้อารมณ์ ไม่แสดงออกหรือตอบสนองใด ๆ

ราศีเมษ

ชาวราศีเมษ ระดับความหึงของคนเกิดราศีนี้ก็รุนแรงไม่น้อยหน้าใครทั้งนั้น อาจด้วยนิสัยของพวกเธอที่เป็นคนที่มีแพชชั่นในเรื่องความรัก แต่ก็แอบเจ้าอารมณ์ไม่น้อย จึงทำให้คนราศีเมษเป็นคนที่รักแรงและหึงแรงมาก ๆ เพราะชาวราศีนี้เป็นคนที่โกรธง่าย และมักจะตัดสินใจด้วยอารมณ์มากกว่าที่จะใช้เหตุผลคิดให้รอบคอบ แบบนี้ในหลาย ๆ ครั้งพวกเธอจึงเผลอทำบางสิ่งบางอย่างลงไปทั้ง ๆ ที่ใจจริงไม่ได้อยากทำมันเลยสักนิด

ราศีพฤษภ

แม้ว่าภายนอกของคนราศีพฤษภ จะดูเหมือนคนที่ไม่ค่อยหึงหวงคนรักมากเท่าไหร่ เพราะชาวราศีนี้ส่วนใหญ่มักจะเป็นคนที่มีความอดทนสูง เข้าอกเข้าใจ และควบคุมตัวเองไม่ให้ทำอะไรตามอารมณ์ชั่ววูบได้เสมอ แต่ตัวตนอีกด้านของคนที่เกิดในราศีพฤษภก็มีมุมมองที่อยากเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ และรู้สึกไม่มั่นใจในความสัมพันธ์อยู่ด้วยเหมือนกัน เพราะฉะนั้นหากมีเรื่องบางอย่างที่เข้ามากวนใจพวกเธอมาก ๆ ก็อาจเป็นสาเหตุที่กระตุ้นให้เกิดความรู้สึกหึงหวงคนรักขึ้นมาได้นั่นเอง

แหล่งที่มา : sistacafe.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *