ส่อง 7 แบรนด์ยาย้อมผมสีน้ำตาล

ส่อง 7 แบรนด์ยาย้อมผมสีน้ำตาล

ผมสีน้ำตาล เป็นสีผมที่หลายคนชอบทำกัน เพราะเป็นสีที่เป็นแรงจนเกิน และสามารถใช้ชีวิตประจำวันไปอย่างสบาย ๆ นอกจากนี้ยังออกจากความเบื่อผมสีดำได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญถึงจะเป็นสีน้ำตาลแต่ก็มีหลายเฉดให้เลือก วันนี้เราจึงรวบรวม 7 แบรนด์ยาย้อมผมสีน้ำตาลมาฝากกัน จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย

Liese Creamy Bubble Color – Milk Tea Brown

มากันที่น้ำตาลเฉดแรกกันเลย อย่างสี Milk Tea Brown ของแบรนด์ Liese Creamy Bubble หรือเรียกกันอีกชื่อก็คือสีน้ำตาลชานมนั่นเอง เป็นสีที่กำลังมาแรงมาก ๆ เป็นโทนน้ำตาลอ่อนที่อมบลอนด์และอมเทานิด ๆ ดูละมุนเหมาะกับสาวหวาน

Schwarzkopf Freshlight Foam Color – Cream Chiffon

สำหรับสีนี้ก็คือน้ำตาลประกายทองแดง ซึ่งเป็นโทนสีน้ำตาลเบสิคที่หลาย ๆ คนเลือกทำเพราะเป็นสีที่ช่วยให้ใบหน้าของเราดูสว่างขึ้นเหมาะกับทุกโทนสีผิว คนไหนที่สนใจอยากทำสีนี้แนะนำแบรนด์นี้เลย เป็นยาย้อมผมแบบโฟม สามารถย้อมได้เองที่บ้านง่าย ๆ แถมสียังติดทนดีอีกด้วย

Mise en Sence Hello Bubble – Ash Khaki Brown

สำหรับสีน้ำตาลประกายเขียวเราแนะนำแบรนด์นี้เลย เป็นสีน้ำตาลออกหม่น ๆ ประกายเขียวแบบตรงปกสุด ๆ เป็นหนึ่งสีที่น่าทำมาก ๆ ดูเก๋ ๆ ชิค ๆ ย้อมออกมาแล้วสวยมาก หากใครมีพื้นฐานผมสีอ่อน ๆ ยิ่งดีเลย เพราะจะช่วยให้สีไม่เพี้ยนไปจากบนกล่อง

L’OREAL PARIS Excellence Fashion – Silver Ash

มากันที่โทนน้ำตาลเทาหม่น ๆ กันบ้าง บอกเลยว่าสวยเต็มสิบไม่หัก เป็นโทนสีน้ำตาลที่สาวเอเชียอย่างเราทำแล้ว รับรองได้เลยว่าออร่าจับทุกคน แถมแบรนด์นี้เค้าสีชัด ตรงปก ย้อมแล้วสีติดง่ายมากโดยไม่ต้องย้ำ ไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสีย เพราะแบรนด์นี้มีเซราไมต์ อามิโน และคอลลาเจนที่ป้องกันและบำรุงผมให้ดูสุขภาพดี

LoLone Z-cool Color Milk – Chocolate Latte

โทนน้ำตาลช็อกโกแลตอ่อน ๆ ให้นึกถึงแบรนด์นี้เลย เป็นโทนสีที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลอ่อนละมุนมาก ๆ ซึ่งยาย้อมผมตัวนี้เป็นสูตรน้ำนม ช่วยให้ผมของเราดูชุ่มชื่นสุขภาพดี มีโปรตีนสูง และยังมีเทคโนโลยี Micro Crystal ที่ช่วยดับกลิ่นเคมีและทำให้สีผมชัดติดทนนานอีกด้วย

Palty Foam Pock Hair Color – Machmallow Ash

โทนสีน้ำตาลเทาหม่นอีกโทนที่สวยและฮิตมาก ๆ ให้ความรู้สึกเป็นสาวญี่ปุ่นใส ๆ เป็นโฟมเปลี่ยนสีผมสัญชาติญี่ปุ่นที่สาว ๆ สามารถย้อมผมเองได้แบบชิล ๆ แถมยังมีส่วนผสมที่ขนมาเพื่อบำรุงเส้นผมของสาว ๆ ให้ดูสุขภาพดีไม่แห้งเสีย ทั้งน้ำมันดอกคาเมเลีย สารสกัดจากผลไม้ น้ำเมล็ดทานตะวัน อีกมากมาย ที่สำคัญยาย้อมผมตัวนี้ทรีทเมนต์ของเขาไม่ต้องล้างออกให้ยุ่งยากอีกด้วย

ETUDE – 7GR Khaki Brown

มาถึงแบรนด์สุดท้ายกันแล้ว เป็นสีที่ย้อมครั้งเดียวแต่เหมือนมีผมสองสีไปเลย เวลาออกไปรับแสงแดดจะเห็นเป็นสีน้ำตาลหม่นประกายเขียว แต่หากอยู่ในร่มก็จะเห็นเป็นสีน้ำตาลเทาแบบธรรมชาติ แถมยังมีเทคโนโลยีแบบ Micro Bubble Booster ที่ทำให้เนื้อโฟมเนียนนุ่มช่วยเคลือยได้อย่างเส้นต่อเส้นกันเลย

แหล่งที่มา : sistacafe.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *