อาชีพเสริมดวง 12 ราศี

อาชีพเสริมดวง 12 ราศี

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยดูดวงเกี่ยวกับหน้าที่การงานมาบ้าง ไหนจะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อเสริมดวงให้หน้าที่การงานดีขึ้นอีก แต่รู้หรือไม่ว่า พื้นดวงของแต่ละราศีไม่เหมือนกัน หากได้อาชีพที่เหมาะกับราศีของตัวเองก็จะยิ่งช่วยส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้นได้ สำหรับคนที่อยากรู้ว่าตัวเองควรทำอาชีพอะไร วันนี้เรามีอาชีพเสริมดวง 12 ราศี จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกัน เลือกให้ถูก ทำแล้วมีแต่คำว่ารวยแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

ราศีเมษ

อาชีพเสริมดวงชาวราศีเมษ ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุไฟ เป็นธาตุแห่งผู้นำ เป็นราศีที่ไม่เกรงกลัวอะไร คุณควรทำอาชีพเกี่ยวกับทหาร ตำรวจ งานปราบปราม นักต่อสู้ งานแข่งขัน งานที่ต้องเดินทางบ่อย งานอิสระ

ราศีพฤษภ

อาชีพเสริมดวงชาวราศีพฤษภ ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุดิน หมายถึง ความมั่นคง ความหนักแน่น เป็นราศีแห่งความมีเสน่ห์ ความสดใส คุณควรทำงานอยู่กับที่ งานที่ต้องใช้ความคิด ขายของสวยงาม ขายจิวเวลรี่ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องประดับ นักแสดง งานบันเทิง งานศิลปะ

ราศีมิถุน

อาชีพเสริมดวงชาวราศีมิถุน ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุลม หมายถึง ความว่องไว มีปฏิภาณไหวพริบดี เป็นราศีแห่งการเจรจา คุณควรทำงานเกี่ยวกับการเจรจา งานเดินทางติดต่อ งานประชาสัมพันธ์

ราศีกรกฎ

อาชีพเสริมดวงชาวราศีกรกฎ ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุน้ำ หมายถึง ความใจเย็น นุ่มนวล เป็นราศีแห่งความมีเสน่ห์ คุณควรทำงานบริการ เช่น งานต้อนรับ งานท่องเที่ยว งานเกี่ยวกับทางน้ำ งานเกี่ยวกับสตรีและเด็ก งานค้าขาย

ราศีสิงห์

อาชีพเสริมดวงชาวราศีสิงห์ ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุไฟ เป็นธาตุแห่งผู้นำ เป็นราศีแห่งผู้นำและไม่กลัวใคร คุณควรทำอาชีพเกี่ยวกับทหาร ตำรวจ งานปราบปราม นักต่อสู้ งานแข่งขัน งานราชการ งานที่ต้องเป็นผู้นำคน

ราศีกันย์

อาชีพเสริมดวงชาวราศีกันย์ ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุดิน หมายถึง ความมั่นคง ความหนักแน่น เป็นราศีนักคิดนักเจรจาชั้นยอด คุณควรทำอาชีพค้าขาย งานสอน เปิดโรงเรียนกวดวิชา นักวางแผน งานที่ต้องใช้คำพูด งานขีดเขียน นักประพันธ์ งานกฎหมาย

ราศีตุลย์

อาชีพเสริมดวงชาวราศีตุลย์ ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุลม หมายถึง ความว่องไว มีปฏิภาณไหวพริบดี เป็นราศีแห่งความมีเสน่ห์ ร่าเริง คุณควรทำอาชีพเป็นนักแสดง งานบันเทิง งานศิลปะ งานที่ต้องเดินทาง ขายของสวยงาม ขายของกิน

ราศีพิจิก

อาชีพเสริมดวงชาวราศีพิจิก ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุน้ำ หมายถึง ความนิ่มนวล ดูเหมือนใจเย็นแต่แข็งใน เป็นราศีแห่งนักต่อสู้ คุณควรทำอาชีพเกี่ยวกับทหาร ตำรวจ งานปราบปราม นักต่อสู้ งานแข่งขัน เป็นนักกีฬา เหมาะกับงานวางแผน

ราศีธนู

อาชีพเสริมดวงชาวราศีธนู ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุไฟ เป็นธาตุแห่งผู้นำ เป็นราศีแห่งอุดมการณ์และเจ้าเหตุผล อาชีพที่เหมาะกับคุณ คือ งานครูบาอาจารย์ งานกฎหมาย งานมูลนิธิ งานช่าง งานแก้ปัญหา งานวางแผน งานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ งานธนาคาร

ราศีมังกร

อาชีพเสริมดวงชาวราศีมังกร ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุดิน หมายถึง ความมั่นคง ความหนักแน่น เป็นราศีแห่งความสุขุมลุ่มลึกและไม่เกรงกลัวใคร ชอบสันโดษ คุณควรทำอาชีพเกี่ยวกับทหาร ตำรวจ งานปราบปราม งานวางแผน งานเกี่ยวกับเกษตรกรรม กสิกรรม สัปเหร่อ

ราศีกุมภ์

อาชีพเสริมดวงชาวราศีกุมภ์ ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุลม หมายถึง ความว่องไว มีปฏิภาณไหวพริบดี เป็นราศีแห่งนักเลง ชอบในทางอบาย คุณควรทำอาชีพทหาร ตำรวจ งานปราบปราม งานที่ไม่ต้องอิงกับศีลธรรมมากนัก เช่น เปิดผับบาร์ ขายสุรา บุหรี่

ราศีมีน

อาชีพเสริมดวงชาวราศีมีน ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุน้ำ หมายถึง ความใจเย็น นุ่มนวล เป็นราศีที่วางตนเป็นผู้ใหญ่ คุณควรทำอาชีพเป็นครูบาอาจารย์ งานวางแผน งานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ งานเกี่ยวกับการธนาคาร งานช่างต่าง ๆ งานมูลนิธิ

แหล่งที่มา : horoscope.kapook.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *