How To ใส่กางเกงยีนส์ทรงต่าง ๆ ให้เหมาะกับรูปร่าง

How To ใส่กางเกงยีนส์ทรงต่าง ๆ ให้เหมาะกับรูปร่าง

วันนี้เราขอเอาใจสาว ๆ ที่หลงรักหรือชื่นชอบการใส่กางเกงยีนส์เป็นชีวิตจิตใจ ด้วยการแชร์วิธีการใส่กางเกงยีนส์ทรงต่าง ๆ ให้เหมาะกับรูปร่างกัน เพราะการเลือกใส่เสื้อผ้าที่เข้ากับรูปร่างหรือบุคลิกภาพของตัวเอง จะช่วยเพิ่มความมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น มองกี่ครั้งก็ยังคงมีเสน่ห์ มาดูกันดีกว่าว่ากางเกงยีนส์แต่ละทรง เหมาะสำหรับรูปร่างแบบไหนกันบ้าง

ขาสั้น

กางเกงยีนส์ขาสั้นเหมาะสำหรับสาวตัวเล็ก เพราะคนตัวเล็กยิ่งใส่กางเกงขาสั้น จะยิ่งทำให้ดูน่ารัก อีกทั้งยังหมดห่วงเรื่องโป๊อีกด้วย แต่หากใส่กางเกงยีนส์ขายาวก็อาจจะทำให้ดูเทอะทะหมดความมั่นใจไปได้

ขาสามส่วน

กางเกงยีนส์ขาสามส่วนเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีรูปร่างสูงขึ้นมาหน่อยเมื่อเทียบกับสาวไซส์มินิ ยิ่งถ้าใส่คู่กับเสื้อยืดตัวใหญ่และรองเท้าผ้าใบคู่ใจ ยิ่งทำให้ดูดีมาก ๆ

เอวสูง

สำหรับกางเกงยีนส์เอวสูง แนะนำสำหรับสาว ๆ ที่มีลำตัวยาว แต่มีช่วงขาที่สั้น เพราะกางเกงทรงนี้จะช่วยทำให้ช่วงขาดูยาวได้ ถ้าได้แมตช์กับเสื้อครอป รับรองเลยว่าเริดสุด ๆ

เอวต่ำ

แม้ว่ากางเกงยีนส์เอวต่ำจะไม่ค่อยได้รับความนิยมสักเท่าไร แต่บอกเลยว่าถ้าได้ใส่แล้วจะทำให้คุณกลายเป็นสาวเปรี้ยวเท่กันเลยทีเดียว ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสาว ๆ ที่รู้สึกอยากลองเปลี่ยนลุคดูบ้าง

ทรงบอย

กางเกงยีนส์ทรงบอยคือกางเกงยีนส์แบบที่ผู้ชายใส่กัน ซึ่งกางเกงทรงนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีสะโพกผายหรือมีหุ่นเหมือนลูกแพร์ แต่ไม่แนะนำสำหรับสาว ๆ ที่มีรูปร่างเล็ก เพราะจะยิ่งทำให้ดูตัวเล็กกว่าเดิม

ขากระบอก

ในส่วนของกางเกงยีนส์ทรงขากระบอกนั้น จะมีความคล้ายกับกางเกงยีนส์เอวสูง แต่มีความแตกต่างกันตรงที่การเข้ารูป ซึ่งกางเกงทรงนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีช่วงสะโพกเล็กและมีช่วงลำตัวที่ยาว สาวคนไหนอยากอำพรางสะโพกเล็กแนะนำกางเกงทรงขากระบอกเลย

ขาบาน

กางเกงยีนส์ทรงขาบานเป็นสไตล์การแต่งตัวแบบลุคคุณหนู ซึ่งแมตช์กับเสื้อที่มีความเรียบง่าย ก็ทำให้ดูดีอย่างมีระดับ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบความเรียบหรูอย่างมาก

ขาม้า

กางเกงยีนส์ทรงขาม้าจะดูคล้ายกับทรงบาน แต่จะมีความแตกต่างตรงที่ทรงขาม้าจะเน้นให้เห็นในส่วนของสะโพกชัดมาก และจะทิ้งตัวบานที่บริเวณปลายขา เป็นทรงที่สามารถใส่ได้กับทุกรูปร่าง จะมีสะโพกเล็กหรือสะโพกใหญ่ ก็ใส่ได้อย่างมั่นใจ

สกินนี่

ถ้าพูดถึงทรงกางเกงยีนส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ก็คงไม่พ้นทรงสกินนี่ แม้จะเป็นทรงที่สวมใส่ได้ยากลำบาก เพราะรัดรูปจนแนบไปกับเนื้อ แต่ใส่ออกมาก็ยังคงดูดีสุด ๆ แต่ทรงสกินนี่ก็เป็นทรงที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีสะโพกผายซึ่งรับกับความกว้างของไหล่พอดี

สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการใส่กางเกงยีนส์ ลองเอากางเกงยีนส์แต่ละทรงที่มีมาเทียบกับรูปร่างของตัวเองกันดูนะ ทรงไหนที่รู้สึกว่าใส่แล้วมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น หรือมีความคล่องแคล่วในการเดินหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ก็อยากให้มั่นใจในทรงนั้นกัน หรืออาจจะลองเอาวิธีที่เราเอามาแชร์ไปลองปรับใช้กันดู ก็อาจจะช่วยในเรื่องการแต่งตัวด้วยกางเกงยีนส์ได้เช่นกัน

แหล่งที่มา : www.sanook.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *