8 เกลือขัดผิว ตัวช่วยผิวเนียนนุ่ม

8 เกลือขัดผิว ตัวช่วยผิวเนียนนุ่ม

ผิวสวยเรียบเนียน ดูกระจ่างใส ย่อมเป็นผิวในอุดมคติของสาว ๆ ซึ่งนอกจากการทาครีมบำรุงอย่างสม่ำเสมอแล้ว อีกวิธีสำคัญที่ช่วยให้ผิวน่าสัมผัสก็คือการขัดผิว โดยสครับขัดผิวก็มีหลากหลายสูตร หลากหลายยี่ห้อให้ได้เลือกกัน แต่ที่ได้รับความนิยมมากก็คือเกลือขัดผิว เนื่องจากช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าและทำความสะอาดผิวได้ดี สำหรับใครที่กำลังมองหาเกลือขัดผิวอยู่ล่ะก็ คุณมาถูกทางแล้ว เพราะในวันนี้เรามี 8 เกลือขัดผิว ตัวช่วยผิวเนียนนุ่ม มาฝากกัน จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

A Bonne’ Spa Milk Soft

เกลือขัดผิวในตำนานที่ได้รับความนิยมสุด ๆ เป็นเกลือสปาขัดผิวสูตรน้ำนม เม็ดเกลือกลมมน ละเอียด ไม่บาดผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่ม แถมยังช่วยลดการบวมน้ำ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด อีกทั้งสูตรน้ำนมยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย

Yoko Yogurt Spa Milk Salt

ยี่ห้อเกลือขัดผิวที่เราได้ยินกันมานานมาก มีมากมายหลายสูตร เม็ดเกลือเล็กละเอียด ไม่บาดผิวให้เจ็บ ตัวนี้เป็นสูตรน้ำนมผสมโยเกิร์ต ทั้งยังอุดมด้วยวิตามินมากมาย เน้นเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวกระจ่างใส รู้สึกได้ว่าผิวสว่างขึ้น

Naturista Tea Tree Body Scrub

แบรนด์นี้เรียกว่าโด่งดังในหมู่ผู้ที่มีปัญหาสิว ใครที่เป็นสิวที่หลัง หน้าอก หรือมีสิวบนใบหน้า แล้วอยากจะขัดผิว ตัวนี้ตอบโจทย์ เพราะเป็นเกลือสปาเนื้อสัมผัสไม่หยาบ ไม่บาดผิว โดดเด่นด้วยสารสกัดจากต้นทีทรีที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อสิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่ และยังช่วยลดการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดี แถมยังมีกลิ่นหอมผ่อนคลายจากน้ำมันทีทรี ทำให้รู้สึกฟินระหว่างสครับผิวด้วย

ภูมิพฤกษา เกลือสปาขัดผิว สูตรขมิ้น

ได้ยินมาตั้งแต่โบร่ำโบราณว่าใช้ขมิ้นขัดผิวแล้วผิวจะเนียนสวย เกลือขัดผิวยี่ห้อนี้เลยจัดให้ ด้วยเกลือเนื้อละเอียดเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย พร้อมด้วยวิตามินอี วิตามีนซี และ AHA จากธรรมชาติ ทำให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม เหมาะกับผิวหยาบกร้านหมองคล้ำ นอกจากนี้ยังทำให้รู้สึกสดชื่นด้วยส่วนผสมของเมนทอลและการบูร

ภูตะวัน สครับเกลือขัดผิว สูตรน้ำมันมะพร้าว

หากต้องการผลัดเซลล์ผิวให้ได้ผิวที่เรียบเนียนแต่ยังชุ่มชื้น ต้องลองเกลือขัดผิวสูตรน้ำมันมะพร้าวที่ผสมความหอมจากน้ำมันผิวมะนาวได้อย่างลงตัว ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี เม็ดสครับละเอียดด้วยผลึกเม็ดเกลือทะเลและน้ำตาล ช่วยผลัดผิวที่แตกแห้งให้หลุดออก คืนความเรียบเนียนกระจ่างใส นุ่มน่าสัมผัส

เรือนไม้หอม เกลือสปาลาเวนเดอร์

เกลือสปาขัดผิวที่เน้นเรื่องความผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมจากลาเวนเดอร์ เม็ดเกลือผลึกกลม ไม่บาดผิว มีส่วนผสมจากข้าวหอมนิล ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินบี ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ ดูสุขภาพดี กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้รู้สึกสดชื่นและลดความตึงเครียด

อาบอิ่ม Shower Salt Scrub

เกลือขัดผิวเนื้อครีม ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยนโดยไม่บาดผิว และด้วยส่วนผสมจากน้ำมันรำข้าวและสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี นุ่มชุ่มชื้น น่าสัมผัส พร้อมเผยผิวใหม่ที่ขาวสะอาดใส เรียบเนียน มีหลายสูตรให้เลือก

Giffarine Body Salt Scrub

เกลือขัดผิวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเชียบัตเตอร์ งา ขมิ้น ดอกทานตะวัน เมล็ดองุ่น ถั่วเหลือง และ Sweet Almond Oil ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น พร้อมขจัดเซลล์ผิวที่แห้งกร้านและหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน แถมยังหอมผ่อนคลายเหมือนได้เข้าสปาด้วยกลิ่นหอมจากลาเวนเดอร์ ส้ม มะกรูด และกระดังงา

แหล่งที่มา : women.kapook.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *