8 แบรนด์ชุดว่ายน้ำผู้หญิง

8 แบรนด์ชุดว่ายน้ำผู้หญิง

ถ้าให้พูดถึงสถานที่เที่ยว เชื่อว่าสถานที่แรกที่หลายคนนึกถึงคงจะหนีไม่พ้นทะเล และพอพูดถึงทะลไอเทมสำคัญที่เหล่าสาว ๆ ต้องมีก็คือ ชุดว่ายน้ำ เพราะนอกจากจะใส่เล่นน้ำทะเลได้แล้ว ยังสามารถแชะภาพสวย ๆ เก็บไว้โพสต์โซเชียลได้อีกด้วย แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีชุดว่ายน้ำ หรือไม่รู้ว่าจะซื้อ ชุดว่ายน้ำ ยี่ห้อไหนดี ก็ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ เพราะวันนี้เรามี 8 แบรนด์ชุดว่ายน้ำผู้หญิงหลากสไตล์มาให้เลือกช้อปกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

Arena

มาเริ่มที่แบรนด์แรกกันก่อนเลย เป็นชุดว่ายน้ำที่มีเนื้อผ้านุ่ม น้ำหนักเบา และระบายอากาศได้ดี อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระคล่องตัวขณะอยู่ในน้ำ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการว่ายน้ำหรือเล่นกีฬาทางน้ำโดยเฉพาะ ทั้งนี้ถึงจะเป็นชุดว่ายน้ำสำหรับสวมใส่เพื่อว่ายน้ำ แต่บอกเลยว่าดีไซน์การตัดเย็บทันสมัย และมีให้เลือกหลายสไตล์มาก ๆ โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 2,500 – 3,000 บาท

Roxy

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาชุดว่ายน้ำสีสันสดใสอยู่ละก็ ขอแนะนำให้รู้จักกับแบรนด์นี้เลย เพราะมีหลายคอลเล็กชั่นให้เลือก บอกเลยว่าทั้งน่ารักและเซ็กซี่สุด ๆ แถมยังมีหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ทูพีซ, วันพีซ และแบบกางเกง ซึ่งนอกจากจะมีดีไซน์ที่เก๋ไก๋แล้ว เรื่องการตัดเย็บก็เนี้ยบไม่แพ้กันเลย รับรองว่าใส่แล้วสวยแซ่บไม่ซ้ำใครแน่นอน

PURLI

แบรนด์ชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการชุดว่ายน้ำที่ไม่โป๊จนเกินไป เพราะใช้วัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูงสามารถกระชับรับกับทุกสรีระ แถมยังเก็บหุ่นให้สวยเป๊ะอีกต่างหาก นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่ทันสมัย สามารถใส่ได้ทุกช่วงวัย โดยมีให้เลือกทั้งแบบทูพีซและวันพีซเลย ราคาเริ่มต้นที่ 550 – 1,890 บาท

NOOnara

แบรนด์ชุดว่ายน้ำที่มีให้เลือกหลายสไตล์ โดยมีตั้งแต่ชุดใส่ไปเที่ยวทะเลเก๋ ๆ ไปจนถึงชุดออกกำลังกาย มีดีไซน์การตัดเย็บที่ทันสมัย ลวดลายบนเนื้อผ้ามีความโดดเด่นและสวยงาม อีกทั้งยังสวมใส่สบาย กระชับรับทุกสัดส่วน จึงเหมาะสำหรับสาว ๆ สายสปอร์ตที่ชอบเล่นกีฬาทางน้ำ วิ่ง หรือโยคะเป็นอย่างยิ่ง ราคาอยู่ที่ประมาณ 700 – 1,000 บาท

Sabina

เชื่อว่าแบรนด์นี้สาว ๆ ทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากชุดชั้นในของผู้หญิงแล้ว ยังมีชุดว่ายน้ำด้วย บอกเลยว่าคัตติ้งเนี้ยบ เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง อีกทั้งยังเก็บทรงสวยทุกสัดส่วน ในส่วนของดีไซน์มีความเรียบหรูดูแพง วัยรุ่นใส่ได้หรือผู้ใหญ่ใส่ก็ดูดี โดยราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 1,000 – 2,900 บาท

Zaful

ขอเปลี่ยนสไตล์มาเอาใจสายฝอกันบ้าง กับชุดว่ายน้ำแบรนด์นี้ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดเซ็กซี่ขยี้หัวใจ ให้สาว ๆ ได้อวดหุ่นสวยกันแบบจัดเต็ม โดยมีทั้งสีและดีไซน์ให้เลือกหลากหลายสไตล์ แอบบอกตรงนี้เลยว่าแซ่บทุกชุด ! ราคาเริ่มต้นที่ 520 – 1,300 บาท

Calvin Klein

มาต่อกันที่ชุดว่ายน้ำสไตล์สปอร์ตที่ฮอตฮิตทุกซัมเมอร์ ซึ่งจะเห็นได้จากดาราและเซเลบหลาย ๆ คนมักใส่ถ่ายรูปเก๋ ๆ เวลาออกทริปเที่ยวทะเล อาจจะเป็นเพราะดีไซน์ที่เรียบหรูและความมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นจึงทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชุดว่ายน้ำที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 1,800 – 5,000 บาท

H&M

ปิดท้ายด้วยแบรนด์เครื่องแต่งกายที่มีตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ ไปจนถึงชุดว่ายน้ำ แต่ขอบอกเลยว่าดีไซน์สวยเก๋ไม่แพ้แบรนด์อื่นแน่นอน โดยมีให้เลือกทั้งแบบเซ็กซี่สายฝอ และเรียบ ๆ สไตล์มินิมอล ทั้งนี้ ถึงแม้จะเป็นแบรนด์ Fast Fashion แต่ขอบอกเลยว่าคุณภาพดีคุ้มราคามาก ราคาเริ่มต้นที่ 399 – 1,599 บาท

แหล่งที่มา : women.kapook.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *