7 น้ำมันปลาสำหรับคนท้อง

7 น้ำมันปลาสำหรับคนท้อง

คุณแม่ตั้งครรภ์ที่กำลังมองหาอาหารเสริมคงเคยได้ยินสรรพคุณของน้ำมันปลาว่า DHA ในน้ำมันปลานั้นสามารถบำรุงสมองให้ลูกในท้องได้ จึงมีความสนใจอยากหามาบำรุงครรภ์เพิ่มเติม วันนี้เราจึงได้รวบรวม 7 น้ำมันปลาสำหรับคนท้องมาฝากกัน จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

น้ำมันปลา Blackmores 9 Plus Formula + Calcium

วิตามินรวมที่เหมาะกับหญิงตั้งครรภ์โดยเฉพาะ มีน้ำมันปลาให้กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 3 นอกจากนี้ยังมีวิตามิน 9 ชนิด และแร่ธาตุอย่างไอโอดีน เหล็ก กรดโฟลิก สังกะสี และแคลเซียม เหมาะสำหรับผู้หญิงมาก ๆ แถมกินง่าย ไม่มีกลิ่นคาวด้วย

น้ำมันปลา Vistra Odorless Fish Oil 1000 mg

ตัวนี้เป็นน้ำมันปลา 1,000 มิลลิกรัม ที่ประกอบไปด้วยโอเมก้า 3 EPA และ DHA เต็ม ๆ และผสมวิตามินอีเล็กน้อย สูตรนี้กินง่าย ไม่มีกลิ่นคาว ช่วยควบคุมระดับไตรกลีเซอไรด์และคอเลสเตอรอล แม่ท้องกินได้ แต่ควรกินหลังอายุครรภ์ 3 เดือนไปแล้ว

น้ำมันปลา Nutrilite Fish Oil

อีกหนึ่งน้ำมันปลาที่คนท้องหลายคนนิยมกิน ให้กรดไขมันโอเมก้า 3 EPA และ DHA รวมถึงวิตามินอีตามมาตรฐาน โดยเป็นแคปซูลเจล กินง่าย ปลอดภัย เพราะไม่ใช้วัตถุแต่งกลิ่นและวัตถุกันเสีย

น้ำมันปลา Nordic Naturals Prenatal DHA

เป็นน้ำมันปลาที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก มีปริมาณกรดโอเมก้า 3 สูงถึง 830 มิลลิกรัม และปริมาณ DHA มากถึง 480 มิลลิกรัม ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายคุณแม่มาก ๆ สามารถกินเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการตั้งครรภ์ ระหว่างการตั้งครรภ์ และระหว่างการให้นมบุตร ได้รับการรับรองจากสหรัฐอเมริกาว่าปลอดภัย ไร้สารตกค้าง

น้ำมันปลา Mega We Care Fish Oil 1000 mg

อีกหนึ่งอาหารเสริมแบรนด์ดังที่มีอาหารเสริมให้เลือกหลากหลาย หนึ่งในนั้นคือน้ำมันปลาที่ประกอบไปด้วยโอเมก้า 3 EPA และ DHA รวมแล้วถึง 1,000 มิลลิกรัม มีกรดไขมันไม่อิ่มตัว ช่วยดูแลเรื่องระบบประสาทและสมอง ทั้งยังควบคุมคอเลสเตอรอลได้ด้วย เม็ดใหญ่ไปนิด แต่กินแล้วดี

น้ำมันปลา Nutrakal Fish Oil: Salmon Omega 3

ตัวนี้เป็นน้ำมันปลาที่สกัดจากปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 กรดไขมันไม่อิ่มตัว ช่วยลดไขมันไตรกลีเซอไรด์ ป้องกันการอักเสบ ช่วยบำรุงสมอง เป็นเม็ดเจล กินง่าย ไม่มีกลิ่นคาวปลา คนท้องควรกินหลังอายุครรภ์ 3 เดือนไปแล้ว

น้ำมันปลา Piping Rock Ultra Prenatal + DHA

อีกหนึ่งวิตามินรวมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะ มีส่วนประกอบเป็นน้ำมันปลาซึ่งมีโอเมก้า DHA และ EPA นอกจากนี้ยังมีสารอาหารอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น วิตามินรวม โฟเลต ไบโอติน ธาตุเหล็ก สังกะสี กระปุกเดียวครบสำหรับคนที่ไม่อยากกินอาหารเสริมหลายตัว

แหล่งที่มา : baby.kapook.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *